Công ty in ấn cực rẻ – In Kiến An Phát

Công ty in ấn cực rẻ – In Kiến An Phát với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín tại TP.HCM chuyên in ấn các sản phẩm: in tem nhãn, in tem decal, in poster, in banner, in tờ rơi a3 a4 a5, biểu mẫu, hộp giấy, cattalogue… bằng công nghệ in chất lượng.

Địa chỉ tin cậy in decal trong tại tphcm

Dịch vụ thiết kế và in ấn giá rẻ tại hcm

Công ty in ấn cực rẻ

Công nghệ in nhanh hiện đại tại In Kiến An Phát

In offset

Trong ngành in, in offset là công nghệ in ấn hiện đại nhất. Để sở hữu công nghệ này đòi hỏi đơn vị in ấn phải đầu tư hệ thống máy móc siêu hiện đại.

Dịch vụ in ấn cực rẻ tại In Kiến An Phát – In offset  cho ra những sản phẩm với độ sắc nét và màu sắc tinh tế mà nhìn bằng mắt thường có thể tương đương với hình chup. Công nghệ này thích hợp in tờ rơi, name card, in lịch tết sách báo, bao bì… Chính vì sở hữu công nghệ in offset mà Kiến An Phát luôn có giá in ấn cực rẻ.

In flexo

Công nghệ in flexo có thể in trên rất nhiều chất liệu như nhựa, kim loại, giấy bóng kính…Máy in flexo thường được sử dụng để in ấn các loại bao bì, tem, nhãn, mác hoặc cũng có thể in 1 số dạng báo chí.

In lụa

Là một trong những công nghệ in ấn lâu đời. Ngay cả in thủ công là in lụa vẫn có ưu thế riêng của nó như in với số lượng ít, chi phí thấp, và trên nhiều loại chất liệu và bề mặt khác nhau, bao luôn cả các bề mặt không phẳng… điều mà in offset không thể làm được.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số bao gồm các kỹ thuật in như máy in phun, laser và xerography. Đây là những công nghệ in ấn mới nhất và đang dần dần thay thế các quá trình in khác. In kỹ thuật góp phần giúp giảm giá thành sản phẩm

Nhờ có công nghệ này mà chúng tôi nhận in cả số lượng ít nhưng giá in ấn cực rẻ.

Dịch vụ in ấn tại In Kiến An Phát

– Chất lượng in đẹp vượt trội, máu sắc chuẩn mực.

– Thiết kế mẫu danh thiếp sáng tạo, cam kết không trùng lắp với khách hàng khác.

– Thời gian thần tốc, in nhanh danh thiếp lấy ngay.

– Gía in ấn cự rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

– Đa dạng chất liệu làm name card. Ép kim, UV, nhựa PVC, giấy mỹ thuật….

– Quy trình khép kín, xưởng in giá gốc, tiết kiệm 100% phí dịch vụ.

– Làm trọn gói ấn phẩm gồm thiết kế và in ấn sẽ được rất nhiều ưu đãi.

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp

Dự án bất động sản