In PP bồi format là loại rất phổ biến

Trong những loại sản phẩm in ấn quảng cáo của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp thì sản phẩm in PP bồi format là loại hình in ấn được ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời mang lại cho các công ty những ấn phẩm quảng cáo chất lượng cao và đa dạng.

In PP bồi format là loại rất phổ biến

In PP bồi format là loại rất phổ biến

Các loại in PP được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay, bao gồm cả in PP bồi format. In pp rất đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

•    In PP khổ lớn: là cách anh để dùng cho những nhu cầu in vượt quá khổ in thông thường của PP và để thực hiện công việc in này cần dùng phương phát cắt file in rồi dán nối lại sau khi hoàn thành.
•    In PP cán Format: hay còn có tên gọi là  in PP bồi formex là phương pháp in sau khi in để tăng độ bền cho hình ảnh thì người ta sẽ bồi thêm lên sản phẩm in một tấm format có độ dày từ 3 – 5mm.
•    In PP cán bóng hoặc in PP cán mờ: Là loại in ấn PP mà sau khi in PP thì sản phẩm in sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ và lớp màng này có thường có 2 loại bóng ( in PP cán bóng dùng nhiều trong poster, standee quảng cáo) và mờ  (in PP cán mờ sử dụng nhiều trong các sản phẩm in trang trí quán ăn, siêu thị, văn phòng làm việc).
•    In PP dùng trong nhà : in PP dùng cho những sản phẩm trong nhà như sử dụng mực nước để in và dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng cho sản phẩm in ấn lịch treo tường, in poster quảng cáo, in tranh ảnh trưng bày hay trang trí.
•    In PP dùng ngoài trời : là cách in dùng mực dầu để in những sản phẩm in ấn quảng cáo với thời gian dài và cần chất liệu giấy in và mực in có độ bền cao với thời gian.
 

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp

Dự án bất động sản