In pp cán format tại Xưởng in PP hiện đại nhất

Cán format bao gồm nhiều kỹ thuật như cán màng, cán UV, cán gân… Cán màng là phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng Polymer. Dựa trên độ phản quang bề mặt sản phẩm, Xưởng in PP Kiến An Phát chia ra hai hình thức cáng màng thông dụng là cán màng bóng (cán bóng) và cán màng mờ (cán mờ).

In pp cán format tại Xưởng in PP hiện đại nhất

In pp cán format tại Xưởng in PP hiện đại nhất

Trước khi tìm hiểu in pp cán format  xin giới thiệu qua cho các bạn biết về hai thành phần cấu tạo của loại hình này là in pp và format
Format hay còn được gọi là phôm. Đây là chất liệu được biến hóa, sáng tạo của các nhà kỹ thuật nhằm phục vụ cho nhu cầu trang trí, quảng cáo, quảng bá.

Format có những tính năng siêu việt như formex như tính chống ẩm, chống thấm, khả năng chịu va đập. Tuy nhiên sản phẩm kết hợp format có kết cấu cứng hơn nên được ưa chuộng dùng để in các sản phẩm để ở trước các cửa hàng như là các biển quảng cáo, thông báo.

In pp gồm có các loại như sau: in pp cán format, in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in pp trang trí,… tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của người tiêu dùng và các doanh nghiệp sẽ tư vấn và chọn ra hình thức quảng cáo hợp lý. Hiện nay Xưởng in PP Kiến An Phát đã nhập máy móc với công nghệ hiện đại nhất, để nâng cao chất lượng của sản phẩm.
 

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp

Dự án bất động sản