Cách bóc giấy in decal dán kính cũ

Để thiết kế được một văn phòng làm việc đẹp đòi hỏi nhà thiết kế phải có kinh nghiệm, đồng thời người thợ dán kính cũng phải có tay nghề in decal dán kính khéo léo. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in Decal dán kính tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Cách bóc giấy in decal dán kính cũ

Cách bóc giấy in decal dán kính cũ

Khi giấy dán kính cũ cần được thay, người dùng cần thực hiện bóc đúng cách để không để lại dấu vết hoặc giảm thiểu tối đa những dấu vết trên kính để lại:

•    Sử dụng máy sấy tóc hay bàn là hơi thổi khí nóng trực tiếp lên bề mặt giấy dán kính, mặt decal để làm tan chảy lớp keo. Bóc nhẹ nhàng để không làm sót lại vết keo trên kính.
•    Sử dụng nước nóng tác dụng lên bề mặt kính. Nguyên lý như sử dụng máy sấy tóc, làm tan lớp keo và bóc từ từ không để lại dấu vết.
•    Sử dụng hóa chất lột giấy dán kính, decal có sẵn trên thị trường. Lưu ý lựa chọn sản phẩm chuyên dụng, chính hãng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng kính khi sử dụng.

Các biện pháp trên đây sẽ giúp hạn chế tối đa các vết keo để lại trên kính, nhưng vẫn còn sót lại vết keo mờ cần được vệ sinh kính hiệu quả. Với những vết keo này có thể sử dụng dao dọc giấy cạo nhẹ, khăn mềm tẩm xăng hoặc cồn hay hóa chất tẩy keo để làm sạch hoàn toàn.
 

Bài viết liên quan

 • Tem Decal: Sự Đa Dạng và Ứng Dụng

  Tem decal là một phần không thể thiếu trong ngành in ấn và sản xuất đồ gốm, đồ chơi, sản phẩm điện tử và nhiều ngành công nghiệp khác. Chúng mang lại giá trị thẩm mỹ và thông tin quảng cáo cho sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ tập trung vào việc giải thích […]

 • Đặc điểm in decal trong dán kính KAP

  Decal dán kính mờ hay Decal dán kính cát mờ là sản phẩm chuyên sử dụng trong dán kính văn phòng. Đây là sản phẩm In Decal trong dán kính đầu tiên có mặt tại Việt Nam và hiện nay vẫn giữ được vị trí và không thể thay thế trong nhu cầu thiết kế […]

 • Sự quan trọng của in poster quảng bá doanh nghiệp

  In poster quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing hay chương trình PR của các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay. Vừa in poster quảng bá doanh nghiệp và vừa quảng bá được sản phẩm. Qua đó ta đã thấy sự quan trọng của poster rồi nhỉ, nhưng cụ thể quan trọng […]

 • Chính sách đặt in PP tại KAP

  Công nghệ in PP, decal, film sử dụng chế độ in variable dot. Đây là công nghệ tiên tiến đầu phun được tự động phun ra những giọt mực có đường kính to nhỏ khác nhau. Tạo nên chất lượng của điểm ảnh vượt trội với công nghệ in 6 màu hoặc 4 màu trước […]