Cách bóc giấy in decal dán kính cũ

Để thiết kế được một văn phòng làm việc đẹp đòi hỏi nhà thiết kế phải có kinh nghiệm, đồng thời người thợ dán kính cũng phải có tay nghề in decal dán kính khéo léo. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in Decal dán kính tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Cách bóc giấy in decal dán kính cũ

Cách bóc giấy in decal dán kính cũ

Khi giấy dán kính cũ cần được thay, người dùng cần thực hiện bóc đúng cách để không để lại dấu vết hoặc giảm thiểu tối đa những dấu vết trên kính để lại:

•    Sử dụng máy sấy tóc hay bàn là hơi thổi khí nóng trực tiếp lên bề mặt giấy dán kính, mặt decal để làm tan chảy lớp keo. Bóc nhẹ nhàng để không làm sót lại vết keo trên kính.
•    Sử dụng nước nóng tác dụng lên bề mặt kính. Nguyên lý như sử dụng máy sấy tóc, làm tan lớp keo và bóc từ từ không để lại dấu vết.
•    Sử dụng hóa chất lột giấy dán kính, decal có sẵn trên thị trường. Lưu ý lựa chọn sản phẩm chuyên dụng, chính hãng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng kính khi sử dụng.

Các biện pháp trên đây sẽ giúp hạn chế tối đa các vết keo để lại trên kính, nhưng vẫn còn sót lại vết keo mờ cần được vệ sinh kính hiệu quả. Với những vết keo này có thể sử dụng dao dọc giấy cạo nhẹ, khăn mềm tẩm xăng hoặc cồn hay hóa chất tẩy keo để làm sạch hoàn toàn.
 

Bài viết liên quan

  • In banner giá rẻ ngày nay là một phương tiện tiếp thị mạnh mẽ, in pp banner làm tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Banner là loại sản phẩm được thiết kế in standee để quảng bá theo mùa hoặc theo một chiến dịch […]

  • In decal trong tại tphcm giá cực tốt tại đơn vị in Kiến An Phát

    Bạn đang có mục đích sử dụng decal trong và tìm một công ty in ấn chất lượng cho ấn phẩm của mình? Vậy in decal trong là gì và in decal trong tại tphcm như thế nào? Sau đây là thông tin về in decal trong và gợi ý đến bạn. Các loại in decal trong dán […]

  • Lợi ích khi thiết kế standee đẹp

    Cũng giống như Poster, Sản phẩm in Standee là một loại ấn phẩm truyền thông, quảng cáo cho một sự kiện hoặc một chiến dịch của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Và được tạo nên thông qua các công cụ thiết kế có tính thẫm mỹ cao nhằm truyền tải một thông điệp nào […]

  • KAP in poster theo yêu cầu giá rẻ

    Poster là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo, được thiết kế thông qua các thủ pháp tạo hình mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem qua kênh thị giác những thông tin về một sản phẩm, một sự kiện hay một vấn đề gì đó. In Poster theo […]