Chất lượng decal dán sản phẩm được in tại Kiến An Phát

Ngày nay, hàng hóa lưu thông trên thị trường với nhiều mẫu mã, xuất xứ, kiểu loại đa dạng, phong phú để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Khi một sản phẩm sản xuất xong sẽ được đóng gói là phấn phối đến người tiêu dùng, nhưng để đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm và những thông tin chi tiết về sản phẩm, mặc khác nhằm quảng cáo và duy trì thương hiệu của mình thì bên ngoài các sản phẩm này không thể thiếu những hình ảnh và logo, những hình ảnh và logo này sẽ đánh giá được thương hiệu của sản phẩm bạn và đưa sản phẩm của bạn thân thiện hơn với ngường dùng.

Nhãn hàng hóa: Được hiểu chung chung là những bản vẽ, bản in, bản chụp ảnh được dán hoặc đính kèm trực tiếp lên bao bì sản phẩm. In decal dán hàng hóa thường bao gồm: tên công ty, ngày sản xuất, thành phần, thông số kỹ thuật,vv… Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn thiết kế in ấn những nội dung cụ thể, phù hợp với sản phẩm.

Chọn in decal giá rẻ để dán bao bì

Dịch vụ in decal theo yêu cầu tại KAP

Chất lượng decal dán sản phẩm được in tại Kiến An Phát

Kích thước nhãn hàng hóa

Các tổ chứa, cá nhân phải chịu trách nhiệm trước kích cỡ nhãn hàng hóa nhưng phải đảm đảo thể hiện được đầy đủ nội dung thông tin của sản phẩm theo yêu cầu của nhà nước.

Ngôn ngữ

Thông tin, hình ảnh, ký hiệu, chữ số ghi trên hàng hóa phải rõ ràng, màu sắc của chữ phải tương phản với màu nền. Ngoài ra, ngôn ngữ in trên decal tem nhãn phải ghi bằng tiếng Việt, đối với một số các loại hàng hóa nhập khẩu thì cần phải in decal tem nhãn phụ trước khi tung ra thị trường để người tiêu dùng có thể nắm rõ những thông tin cần thiết về sản phẩm như tính năng, nguồn gốc, thành phần, giá cả,vv…Nội dung in nhãn phù phải tương xứng với nhãn gốc.

Những lựa chọn khi đặt làm decal dán sản phẩm giúp hiệu quả hơn trong vai trò tiếp thị

 • Ép nhũ kim, thúc nổi logo lên tem nhãn mác (dành có các loại tem nhãn dán hoặc nhãn mác quần áo)

 • Cán màng bóng, mờ giúp tăng tuổi thọ của tem nhãn

 • Bế khuôn hình tem theo kiểu dáng, sở thích của khách hàng

 • In mực UV chìm lên tem nhãn mác (Chống làm giả, chỉ thấy khi chiếu tia cực tím)

 • Tạo mã vạch Barcode mọi định dạng hoặc số nhảy (in giữ liệu biến đổi, serie hàng loạt)

Chất lượng decal dán sản phẩm được in tại Kiến An Phát

In Kiến An Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng cho các yêu cầu của khách hàng khi in ấn logo decal dán sản phẩm cho doanh nghiệp mình.

– Chất lượng in decal dán sắc nét, đều mịn, không lem hay phai màu.

– Sản phẩm in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm.

– Có thể dán được trên bất cứ mọi loại chất liệu khác nhau, in được với nhiều màu sắc bắt mắt nhằm tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt tồn tại ở mọi môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,.. ít chịu tác động của ngoại lực nếu như in decal giấy bằng loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

– In ấn nhanh chóng, chất lượng cao với hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Nhật Bản. Đặc biệt gia công decal giấy như tem giấy, nhãn giấy,… bằng máy bế Mimaki chuyên nghiệp cho thành phẩm đúng chuẩn kích thước nhất.

Bài viết liên quan

 • Chọn In Bạt Hiflex giá rẻ tại HCM

  Xuất phát từ nhu cầu thực tế thị trường cùng những ưu điểm của in bạt hiflex, mà công ty in ấn Kiến An Phát – đơn vị đi đầu trong ngành in nhận cung cấp và hỗ trợ dịch vụ in băng rôn (bandroll) với mức giá vô cùng ưu đãi và dịch vụ […]

 • Kích thước in tờ rơi giá rẻ chuẩn

  Tờ rơi hay còn gọi là flyer là một những sản phẩm chiến lược quảng cáo hàng đầu hiện nay. Trong các chiến lược marketing của các công ty dù là lớn hay nhỏ. Sự xuất hiện của sản phẩm in tờ rơi quảng cáo gần như là tất yếu. Đặc biệt các dự án […]

 • Đặt in tờ rơi số lượng ít lấy liền

  Chất liệu giấy: Thông thường, in tờ rơi giá rẻ sẽ được triển khai in trên giấy có định lượng (độ dày) từ 80gsm (như các tờ rơi của các siêu thị Media Mart, Pico, BigC, Topcare) đến 300gsm. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi. Đặt in tờ […]

 • Chọn in poster lấy liền chuyên nghiệp

  Poster được thiết kế đa dạng, ấn tượng và sáng tạo sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý, tạo nên làn sóng truyền thông tốt nhất, tăng sức cạnh tranh và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế in poster […]