Chất lượng decal dán sản phẩm được in tại Kiến An Phát

Ngày nay, hàng hóa lưu thông trên thị trường với nhiều mẫu mã, xuất xứ, kiểu loại đa dạng, phong phú để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Khi một sản phẩm sản xuất xong sẽ được đóng gói là phấn phối đến người tiêu dùng, nhưng để đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm và những thông tin chi tiết về sản phẩm, mặc khác nhằm quảng cáo và duy trì thương hiệu của mình thì bên ngoài các sản phẩm này không thể thiếu những hình ảnh và logo, những hình ảnh và logo này sẽ đánh giá được thương hiệu của sản phẩm bạn và đưa sản phẩm của bạn thân thiện hơn với ngường dùng.

Nhãn hàng hóa: Được hiểu chung chung là những bản vẽ, bản in, bản chụp ảnh được dán hoặc đính kèm trực tiếp lên bao bì sản phẩm. In decal dán hàng hóa thường bao gồm: tên công ty, ngày sản xuất, thành phần, thông số kỹ thuật,vv… Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn thiết kế in ấn những nội dung cụ thể, phù hợp với sản phẩm.

Chọn in decal giá rẻ để dán bao bì

Dịch vụ in decal theo yêu cầu tại KAP

Chất lượng decal dán sản phẩm được in tại Kiến An Phát

Kích thước nhãn hàng hóa

Các tổ chứa, cá nhân phải chịu trách nhiệm trước kích cỡ nhãn hàng hóa nhưng phải đảm đảo thể hiện được đầy đủ nội dung thông tin của sản phẩm theo yêu cầu của nhà nước.

Ngôn ngữ

Thông tin, hình ảnh, ký hiệu, chữ số ghi trên hàng hóa phải rõ ràng, màu sắc của chữ phải tương phản với màu nền. Ngoài ra, ngôn ngữ in trên decal tem nhãn phải ghi bằng tiếng Việt, đối với một số các loại hàng hóa nhập khẩu thì cần phải in decal tem nhãn phụ trước khi tung ra thị trường để người tiêu dùng có thể nắm rõ những thông tin cần thiết về sản phẩm như tính năng, nguồn gốc, thành phần, giá cả,vv…Nội dung in nhãn phù phải tương xứng với nhãn gốc.

Những lựa chọn khi đặt làm decal dán sản phẩm giúp hiệu quả hơn trong vai trò tiếp thị

 • Ép nhũ kim, thúc nổi logo lên tem nhãn mác (dành có các loại tem nhãn dán hoặc nhãn mác quần áo)

 • Cán màng bóng, mờ giúp tăng tuổi thọ của tem nhãn

 • Bế khuôn hình tem theo kiểu dáng, sở thích của khách hàng

 • In mực UV chìm lên tem nhãn mác (Chống làm giả, chỉ thấy khi chiếu tia cực tím)

 • Tạo mã vạch Barcode mọi định dạng hoặc số nhảy (in giữ liệu biến đổi, serie hàng loạt)

Chất lượng decal dán sản phẩm được in tại Kiến An Phát

In Kiến An Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng cho các yêu cầu của khách hàng khi in ấn logo decal dán sản phẩm cho doanh nghiệp mình.

– Chất lượng in decal dán sắc nét, đều mịn, không lem hay phai màu.

– Sản phẩm in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm.

– Có thể dán được trên bất cứ mọi loại chất liệu khác nhau, in được với nhiều màu sắc bắt mắt nhằm tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt tồn tại ở mọi môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,.. ít chịu tác động của ngoại lực nếu như in decal giấy bằng loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

– In ấn nhanh chóng, chất lượng cao với hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Nhật Bản. Đặc biệt gia công decal giấy như tem giấy, nhãn giấy,… bằng máy bế Mimaki chuyên nghiệp cho thành phẩm đúng chuẩn kích thước nhất.

Bài viết liên quan

 • Chất liệu in poster quảng cáo

  Có những khi bạn bị thu hút bởi một tấm áp phích cực lớn cực đẹp. Có những khi bạn đang đi trên đường phải dừng lại trước một thiết kế poster quảng cáo độc và lạ. Đây chính là một trong những chiến lược quảng cáo của hầu hết các công ty, doanh nghiệp. […]

 • Chọn in standee lấy liền tại KAP

  In standee là một trong những dịch vụ được phát triển khá rộng rãi tại tphcm hiện nay. Không chỉ bởi sự tiện lợi trong việc ứng dụng vào các ngành dịch vụ, kinh doanh mà in standee còn là một vật dụng không thể thiếu trong các buổi triển lãm, tổ chức sự kiện, […]

 • Kích thước in standee các dạng

  Khi sắm chân standee mà bạn bắt buộc xong tôi khuyên bạn bắt buộc để công ty in ấn gia công lắp sẵn luôn pp hoặc banner của bạn vào banner cuốn vào banner cuốn giúp bạn. Bởi lẽ công việc lắp ráp này bắt buộc những người có độc quyền môn khoa học gắn […]

 • In Decal trong dán kính được dùng làm gì?

  Kiến An Phát ngoài cung cấp dịch vụ in ấn, in decal trong dán kính, phân phối decal các loại, còn mở rộng dịch vụ cắt dán decal cho các công trình xây dựng, các thiết bị nội, ngoại thất, các vật dụng cần thiết trong cuộc sống với đa dạng chất liệu khác nhau. […]