In băng rôn cao cấp, có thể phù hợp cho từng ngoại cảnh sử dụng

Kiến An Phát là công ty in ấn có chất lượng hàng đầu tại tphcm hiện nay, công ty chuyên cung cấp dịch vụ in băng rôn các loại với da dạng chất liệu, kèm theo đó là những cam kết chất lượng và thời gian giao sản phẩm với khách hàng.

Để có được những sản phẩm chất lượng nhưng vẫn đảm bảo in băng rôn giá rẻ , thì công ty in ấn chúng tôi có một quy trình vận hành dịch vụ, các tiêu chuẩn về – quy cách in sản phẩm, đội ngũ thực hiện riêng:

Đầu tiên là về quy trình in băng rôn chuyên nghiệp: Hầu hết các dịch vụ in băng rôn, in băng rôn đều được thực hiện qua 4 giai đoạn chính như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng. Chúng tôi có thể làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp qua email, fax… miễn sao thuận tiện nhất với khách. 

Bước 2: Thiết kế mẫu băng rôn. Nhân viên thiết kế sẽ sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp cùng với những trao đổi trực tiếp để lên bản vẽ băng rôn hoàn chỉnh.

Bước 3: In sản phẩm mẫu và gửi duyệt khi khách hàng đã thống nhất mẫu in

Bước 4: hoàn thành băng rôn quảng cáo, bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

Tất cả quy trình đều được thực hiện nghiêm ngặt, có sự phối hợp giữa các bộ phận và với khách hàng.

Thứ hai, tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm đảm bảo
Đây chính là một trong những tiêu chí để khách hàng đánh giá chất lượng tại các cơ sở in ấn chất lượng nói chung cũng như cả nước nói riêng. Vì nếu quy trình thực hiện chuyên nghiệp nhưng nguyên vật liệu, máy móc… không đảm bảo thì dù giá thành có rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo thì cũng gây tốn kém và mất nhiều thời gian để khắc phục.

Công ty chúng tôi sử dụng các loại giấy, vải in băng rôn cao cấp, có thể phù hợp cho từng ngoại cảnh sử dụng (trong nhà hay ngoài trời). Có thể kể đến như: Hiflex, Hiflex lưới, In PP, vải bạt Simily, vải lụa Silk… Chúng đều là các loại vật liệu bền, in tốt, có thể sử dụng được nhiều lần. Bền màu và không bị rách khi gặp gió to hay mưa lớn.

Bài viết liên quan