In pp, in pp bồi formex,…sẽ mang đến sự độc đáo trong cách trình bày hình ảnh tại sự kiện

Trong tất cả các loại quảng cáo và trang trí hay làm nền backdrop tại các sự kiện thì in PP là một trong những hạng mục quan trọng nhất. … Bởi ai trong chúng ta cũng hiểu rằng bất kỳ một sự kiện nào muốn thu hút công chúng đều cần có tính thẩm mỹ. Đó cũng là lý do vì sao in pp được sử dụng rộng rãi ngày nay. 

Hiểu được tâm lý khách hàng và thị trường, nên công ty Kiến An Phát chúng tôi tạo điều kiện dễ nhất cho bạn, bạn chỉ cần đặt hàng qua điện thoại, online chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ in pp, in pp bồi formex,…sẽ mang đến sự độc đáo trong cách trình bày hình ảnh tại sự kiện

Khi in pp giá rẻ chất lượng cao ở tphcm cho sản phẩm dùng làm standee ngoài trời hoặc cắt thành phẩm hình người, cắt thành hình vật thể thì cần phải cán formex loại dày ít nhất là 5mm, kèm theo đó là khung hoặc giá đỡ, chúng tôi thường làm khung đỡ bằng sắt vì loại này vừa đảm bảo độ cứng cáp mà giá thành rẻ, dễ dàng thiết kế, dễ dàng vận chuyển, khung sắt cũng có thể tận dụng để dùng lại lần sau khi in ấn hình sản phẩm với cũng kích thước.

Bài viết liên quan