In PP khổ lớn là nhu cầu in vượt quá khổ in thông thường của PP

In PP là loại vật liệu được sử dụng ưa chuộng trên thị trường hiện nay, Người ta thường sử dụng PP để in Poster, Standee, lịch, tranh ảnh để trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà.. Khổ in PP thông thường có 4 khổ:
Khổ 1: 0.914m x 50m
Khổ 2: 1.07m x 50m
Khổ 3: 1.27m x 50m
Khổ 4: 1.52m x 50m

Tùy vào mục đích sử dụng có thể chia ra nhiều loại khác nhau như:

In PP trong nhà sử dụng mực nước để in và thường được dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường, in Poster quảng cáo, in tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm.

in pp quận 1 ngoài trời sử dụng mực dầu để in và thường được dùng cho những poster quảng cáo, những sự kiện diễn ra với thời gian dài, chất liệu giấy in và mực in phải thách thức được thời gian.

In PP cán format thực chất phải gọi là in PP bồi formex là hình thức in PP thông thường, nhưng sau khi in, người ta bồi sản phẩm in lên một tấm format có độ dày từ 3 – 5mm để tăng độ bền cho hình ảnh.

In PP cán bóng, cán mờ
Sau khi in PP sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ, từ đó có khái niệm in PP cán bóng, in PP cán mờ. In PP cán bóng được sử dụng nhiều trong poster, standee quảng cáo còn in PP cán mờ được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị, văn phòng làm việc.

 

In PP khổ lớn là nhu cầu in vượt quá khổ in thông thường của PP. Trong trường hợp này người ta sẽ dùng phương phát cắt file in rồi dán nối lại.

Đến với dịch vụ in pp tại Kiến An Phát, quý khách sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn những chất liệu và phương pháp in ấn phù hợp với yêu cầu của mình. Chỉ cần trình bày ý tưởng, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để có được mẫu thiết kế hoàn chỉnh từ hình ảnh đến màu sắc. Mọi chuyện còn lại hãy để đội ngũ kĩ thuật viên và hệ thống máy in hiện đại của chúng tôi giúp bạn, bạn sẽ nhận được bản in hoàn hảo và ưng ý chỉ trong thời gian nhanh nhất.

Bài viết liên quan

  • Trong vòng chưa tới một năm, số lượng người giao dịch tiền mã hóa tại Việt Nam tăng lên 5 lần, đạt 300.000 người năm 2018.  Trong hội thảo về tài sản số và tiền mã hóa mới đây, diễn giả Ethan Ng, trưởng bộ phận Marketing của Huobi Global thu hút sự chú ý từ […]

  •  Để sản phẩm của bạn được chú ý nhiều hơn và nổi bật giữa rất nhiều các thương hiệu và cửa hàng thời trang khác, việc đầu tiên cần làm là thiết kế mác sản phẩm sao cho thật sự thu hút và chuyên nghiệp.  Bất cứ một ai khi lựa chọn mua một sản […]

  • Địa chỉ in tem nhãn decal chất lượng tốt, giá in rẻ nhất hiện nay

    Tem decal là ấn phẩm phụ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa và kinh doanh thương mại. Vậy in tem nhãn deccal là gì và đâu là địa chỉ có chất lượng tốt, giá in rẻ nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu về tem nhãn decal qua bài viết này nhé! Chất […]

  • Hai lãnh đạo cấp cao được đại gia Thái bổ nhiệm là người của các công ty khác ngoài Sabeco. Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vừa bổ nhiệm hai nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Hoàng Đạo Hiệp sẽ trở thành Phó tổng giám […]