In tem nhãn decal ở đâu để được giá tốt?

In tem nhãn decal là một trong những công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm. Không khó để tìm được địa chỉ chuyên in tem nhãn decla chuyên nghiệp.  Nhưng để có được một công ty in tem nhãn decal giá rẻ, uy tín với chất lượng tem tốt, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Địa chỉ tin cậy in decal trong tại tphcm

Địa chỉ in tem nhãn decal chất lượng tốt, giá in rẻ nhất hiện nay

In tem nhãn decal

Giới thiệu về in tem nhãn decal

Tem nhãn là gì?

Tem nhãn là một phương thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Có rất nhiều loại tem nhãn: tem nhãn decal bằng giấy, decal sữa, decal tem bể,…

Tem nhãn dán có cấu tạo là một loại nhãn dán tự dính, có sẵn keo ở mặt sau, không dính nước, dính được vào sản phẩm thông qua một áp lực tác động lên nó. 

In tem nhãn thường được sản xuất từ giấy hoặc decal với nhiều kích thước và màu sắc đa dạng. Mỗi sản phẩm đều có tem nhãn dán riêng.

Những lưu ý khi in tem nhãn decal

In tem nhãn decal có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, tuy nhiên để có thể đảm bảo được hiệu quả mà nó mang lại, cần lưu ý những điểm sau đây:

– Tem nhãn phải thể hiện đầy đủ các thông tin: tên sản phẩm, thương hiệu, logo, nguyên liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, những lưu ý cơ bản, hạn sử dụng,…

– Màu sắc của tem phải nổi bật, thể hiện được đặc trưng và tính cách của thương hiệu.

– Một mẫu tem nhãn đẹp sẽ để lại ấn tượng đối với người tiêu dùng, không nên xem nhẹ việc thiết kế mẫu cũng như sắp xếp thông tin trên tem nhãn.

– Kỹ thuật, chất liệu giấy in sẽ quyết định đến chất lượng tem nhãn. Tem nhãn hiện nay thường sử dụng 2 kỹ thuật in chính là in offset và in kỹ thuật số

– Về giấy in, giấy càng tốt thì chất lượng càng tốt. Tùy vào mục đích, sản phẩm bạn nên chọn loại giấy in cho phù hợp.

Lợi ích của đặt in tem nhãn decal đối với doanh nghiệp

Việc in tem nhãn decal sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp. 

Quảng bá thương hiệu 

Việc những chiếc decal giống nhau xuất hiện dày và nhiều ở nhiều địa điểm khác nhau sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá một cách rộng rãi và hiệu quả. 

Niêm phong bảo hành sản phẩm

Với một số sản phẩm đóng gói hoặc đóng thùng, doanh nghiệp có thể sử dụng nhãn dán decal như một phương thức để niêm phong sản phẩm. Việc niêm phong bằng nhãn dán decal sẽ giúp cho việc bóc hàng, kiểm hàng một cách tùy tiện được giảm thiểu đáng kể. Đồng thời, khách hàng cũng dễ dàng trong việc nhận biết sản phẩm có còn nguyên vẹn trước khi sử dụng hay không. 

Gây ấn tượng với khách hàng

Những chiếc decal được thiết kế ấn tượng để truyền đạt những thông tin về thương hiệu mà doanh nghiệp hướng đến sẽ tạo được ấn tượng tốt trong khách hàng về sản phẩm và về uy tín của công ty. 

Truyền đạt thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng

Một số thông tin liên quan đến sản phẩm có thể được người tiêu dùng chú ý khi doanh nghiệp sử dụng nhãn dán decal. Vì thế, in nhãn decal để quảng cáo hoặc dán trên bề mặt sản phẩm cũng là một cách hay để truyền đạt thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng. 

In tem nhãn decal ở đâu để được giá tốt?

Công ty in ấn Kiến An Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cao, công nghệ in ấn hiện đại, công suất lớn hiện là địa chỉ quen thuộc trong ngành in ấn tại TPHCM. Với tiêu chí đem đến giải pháp in ấn chuyên nghiệp cho quý khách bằng dịch vụ tận tâm và sản phẩm tốt, khi đặt in tem nhãn decal tại In Kiến An Phát quý khách có thể yên tâm về dịch vụ thiết kế cũng như in ấn của chúng tôi.

Bài viết liên quan