Thông tin in standee X giá rẻ tpHCM

Xin chào quý khách hàng! Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi là một công ty tầm cỡ trong lĩnh vực cung cấp các loại sản phẩm in standee và khung treo quảng cáo… Với ưu thế nhập khẩu trực tiếp nên giá thành của chúng tôi sẽ rẻ hơn các đơn vị cung cấp khách.

Thông tin in standee X giá rẻ tpHCM


Thông tin in standee X giá rẻ tpHCM

Nếu sự kiện của bạn diễn ra trong ngắn ngày, bạn nên mua các giá chữ X loại thường hoặc standee x mini có giá giao động từ 50.000- 70.000vnd/1sp. Bạn có thể tích kiệm một khoản chi phí cho chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra giá chữ X giá rẻ Hồ Chí Minh còn có giá chữ  X bằng sắt cường lực với 2 loại kích cỡ chủ yếu là 60x160cm, 80x180cm… bạn có thể dùng nhiều lần mà giá bán chỉ từ 130.000-190.000/1sp.

Đặc biệt giá in standee X điều chỉnh kích cỡ tiện lợi, phù hợp với các loại banner, có thể tái sử dụng,.. tích hợp nhiều tính năng ưu việt nhưng mức giá chỉ 120.000vnd/1sp.Hơn thế nưa với giá standee X đa nămg với giá bán chỉ 270.000vnd.

Đó là một số loại giá in standee X giá rẻ tại Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của công ty mình, để đạt được mục đích của chiến dịch quảng bá.

Giá thành rẻ nhưng Standee X lại có nhiều ưu điểm: gọn nhẹ dễ sử dụng, có thể gấp gọn bỏ túi, di chuyển linh hoạt và có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều sự kiện khác nhau.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bạn là cá nhân hay công ty mua với số lượng sỉ hay lẻ chúng tôi đều sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong ngày.

Bài viết liên quan

 • Sản phẩm standee tuyển dụng giá rẻ

  Làm Standee tuyển dụng với nhiều loại và đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng như: giá standee cuốn nhựa, standee cuốn nhôm, standee cuốn hào hoa, standee cuốn cao cấp và nhiều loại standee khác đảm bảo chất lượng đúng mẫu mã tại TPHCM. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý […]

 • Dịch vụ in decal theo yêu cầu làm sticker

  Không ngừng đầu tư hệ thống xưởng in hiện đại, công nghệ in tiên tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu in decal theo yêu cầu số lượng lớn nhỏ của mọi doanh nghiệp. Dưới đây là những lý […]

 • Sử dụng giấy in decal dán kính văn phòng

  Decal dán kính có nhiều mẫu mã độc đáo và đẹp mắt để bạn lựa chọn. Thích hợp để dán trong những không gian khác nhau: Phòng khách, văn phòng , toà nhà , xe hơi… Sản phẩm in decal dán kính có sẵn keo,rất dể dán và tiết kiệm hơn. Decal dán kính có […]

 • Chính sách đặt in PP tại KAP

  Công nghệ in PP, decal, film sử dụng chế độ in variable dot. Đây là công nghệ tiên tiến đầu phun được tự động phun ra những giọt mực có đường kính to nhỏ khác nhau. Tạo nên chất lượng của điểm ảnh vượt trội với công nghệ in 6 màu hoặc 4 màu trước […]