Thông tin in standee X giá rẻ tpHCM

Xin chào quý khách hàng! Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi là một công ty tầm cỡ trong lĩnh vực cung cấp các loại sản phẩm in standee và khung treo quảng cáo… Với ưu thế nhập khẩu trực tiếp nên giá thành của chúng tôi sẽ rẻ hơn các đơn vị cung cấp khách.

Thông tin in standee X giá rẻ tpHCM


Thông tin in standee X giá rẻ tpHCM

Nếu sự kiện của bạn diễn ra trong ngắn ngày, bạn nên mua các giá chữ X loại thường hoặc standee x mini có giá giao động từ 50.000- 70.000vnd/1sp. Bạn có thể tích kiệm một khoản chi phí cho chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra giá chữ X giá rẻ Hồ Chí Minh còn có giá chữ  X bằng sắt cường lực với 2 loại kích cỡ chủ yếu là 60x160cm, 80x180cm… bạn có thể dùng nhiều lần mà giá bán chỉ từ 130.000-190.000/1sp.

Đặc biệt giá in standee X điều chỉnh kích cỡ tiện lợi, phù hợp với các loại banner, có thể tái sử dụng,.. tích hợp nhiều tính năng ưu việt nhưng mức giá chỉ 120.000vnd/1sp.Hơn thế nưa với giá standee X đa nămg với giá bán chỉ 270.000vnd.

Đó là một số loại giá in standee X giá rẻ tại Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của công ty mình, để đạt được mục đích của chiến dịch quảng bá.

Giá thành rẻ nhưng Standee X lại có nhiều ưu điểm: gọn nhẹ dễ sử dụng, có thể gấp gọn bỏ túi, di chuyển linh hoạt và có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều sự kiện khác nhau.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bạn là cá nhân hay công ty mua với số lượng sỉ hay lẻ chúng tôi đều sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong ngày.

Bài viết liên quan

 • Kích thước in standee đứng quảng cáo

  Loại Standee x có khung đỡ hình chữ X. Chúng được tạo thành từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa chéo nhau tạo thành chữ X. Các đầu chữ X Được thiết kế căng 4 góc của phần in bạt. In standee chữ X thường được sử dụng để đặt trên mặt đất, trước cửa, […]

 • KAP cam kết in băng rôn tốt nhất

  Kiến An Phát là một trong những công ty hàng đầu về quảng cáo. Có thể kể đến một vài dịch vụ mà công ty này đem đến cho khách hàng bao gồm pano, standee, lightbox, led, in decal, Uv, PP… Trong đó, Kiến An Phát hướng tới 3 dịch vụ chính bao gồm: In băng […]

 • Dịch vụ in standee hình người 3D

  Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên sản xuất standee mô hình, in standee hình người giá rẻ các loại tại Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi, báo giá nhanh chóng chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo, sản xuất standee mô hình các loại. Chúng tôi […]

 • KAP in decal sữa cam kết cho khách hàng

  Công ty in ấn Kiến An Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn luôn có chính sách hỗ trợ đơn giá tốt nhất với những khách hàng có nhu cầu in decal sữa. Đảm bảo giá thành sẽ hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo nhất tại Hồ Chí […]