In PP bồi format là loại rất phổ biến

Trong những loại sản phẩm in ấn quảng cáo của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp thì sản phẩm in PP bồi format là loại hình in ấn được ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời mang lại cho các công ty những ấn phẩm quảng cáo chất lượng cao và đa dạng.

In PP bồi format là loại rất phổ biến

In PP bồi format là loại rất phổ biến

Các loại in PP được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay, bao gồm cả in PP bồi format. In pp rất đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

•    In PP khổ lớn: là cách anh để dùng cho những nhu cầu in vượt quá khổ in thông thường của PP và để thực hiện công việc in này cần dùng phương phát cắt file in rồi dán nối lại sau khi hoàn thành.
•    In PP cán Format: hay còn có tên gọi là  in PP bồi formex là phương pháp in sau khi in để tăng độ bền cho hình ảnh thì người ta sẽ bồi thêm lên sản phẩm in một tấm format có độ dày từ 3 – 5mm.
•    In PP cán bóng hoặc in PP cán mờ: Là loại in ấn PP mà sau khi in PP thì sản phẩm in sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ và lớp màng này có thường có 2 loại bóng ( in PP cán bóng dùng nhiều trong poster, standee quảng cáo) và mờ  (in PP cán mờ sử dụng nhiều trong các sản phẩm in trang trí quán ăn, siêu thị, văn phòng làm việc).
•    In PP dùng trong nhà : in PP dùng cho những sản phẩm trong nhà như sử dụng mực nước để in và dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng cho sản phẩm in ấn lịch treo tường, in poster quảng cáo, in tranh ảnh trưng bày hay trang trí.
•    In PP dùng ngoài trời : là cách in dùng mực dầu để in những sản phẩm in ấn quảng cáo với thời gian dài và cần chất liệu giấy in và mực in có độ bền cao với thời gian.
 

Bài viết liên quan

  • Các kích thước in standee chữ L

    Hiện nay vẫn còn đa dạng công ty sản xuất standee giá rẻ HCM, standy, banner cuốn, quầy bán hàng không đảm bảo nhái với giá cả in standee cực thấp nên rất dễ đổ, dễ gãy làm ảnh hưởng xấu đến việc truyền thông của thượng khách khi đang chạy trương trình hay sự […]

  • Nếu bạn đang tìm kiếm các đơn vị cung cấp ấn phẩm decal nhựa khổ lớn đẹp và chất lượng cho chiến dịch marketing và xây dựng thương hiệu, thì dưới đây là danh sách top 3 công ty in decal nhựa khổ lớn chất lượng và uy tín tại TPHCM mà bạn có thể […]

  • Ưu điểm của in pp giá rẻ ngoài trời

    Nhà in PP ngoài trời của Kiến An Phát cung cấp cho quý khách các giải pháp về in pp kỹ thuật số, được ứng dụng rộng rải trong ngành quảng cáo ngoài trời. Xưởng in pp ngoài trời Kiến An Phát nhận in pp chất lượng cao cho khách hàng có nhu cầu tại […]

  • Dịch vụ in hiflex giá rẻ tại tphcm của KAP

    Ngoài in bạt hiflex, công ty chúng tôi còn có nhiều máy móc in pp, in decan oto, in decan trong, in vải lụa, vải cờ…. với đầy đủ chất liệu trong nhà và ngoài trời. Để biết thông tin bảng giá vui lòng xem phần Báo giá hoặc liên hệ trực tiếp đến số […]