In PP bồi format là loại rất phổ biến

Trong những loại sản phẩm in ấn quảng cáo của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp thì sản phẩm in PP bồi format là loại hình in ấn được ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời mang lại cho các công ty những ấn phẩm quảng cáo chất lượng cao và đa dạng.

In PP bồi format là loại rất phổ biến

In PP bồi format là loại rất phổ biến

Các loại in PP được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay, bao gồm cả in PP bồi format. In pp rất đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

•    In PP khổ lớn: là cách anh để dùng cho những nhu cầu in vượt quá khổ in thông thường của PP và để thực hiện công việc in này cần dùng phương phát cắt file in rồi dán nối lại sau khi hoàn thành.
•    In PP cán Format: hay còn có tên gọi là  in PP bồi formex là phương pháp in sau khi in để tăng độ bền cho hình ảnh thì người ta sẽ bồi thêm lên sản phẩm in một tấm format có độ dày từ 3 – 5mm.
•    In PP cán bóng hoặc in PP cán mờ: Là loại in ấn PP mà sau khi in PP thì sản phẩm in sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ và lớp màng này có thường có 2 loại bóng ( in PP cán bóng dùng nhiều trong poster, standee quảng cáo) và mờ  (in PP cán mờ sử dụng nhiều trong các sản phẩm in trang trí quán ăn, siêu thị, văn phòng làm việc).
•    In PP dùng trong nhà : in PP dùng cho những sản phẩm trong nhà như sử dụng mực nước để in và dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng cho sản phẩm in ấn lịch treo tường, in poster quảng cáo, in tranh ảnh trưng bày hay trang trí.
•    In PP dùng ngoài trời : là cách in dùng mực dầu để in những sản phẩm in ấn quảng cáo với thời gian dài và cần chất liệu giấy in và mực in có độ bền cao với thời gian.
 

Bài viết liên quan

 • Đặt chân Standee đẹp thu hút

  Standee hay còn được gọi bằng những cái tên khác như: Chân standee, kệ chữ x, giá treo quảng cáo… . Đây là khung chữ (X) khá là cứng cáp, được gắn trên đó ấn phẩm quảng cáo được thiết kế theo chiều dọc, thường được sử dụng tại các gian hàng trưng bày, hội […]

 • Tem Nhãn Decal Sản Phẩm: Quảng cáo và Truyền thông Hiệu quả

  Tem nhãn đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm tới người dùng. Với tính đơn giản và dễ sử dụng, tem nhãn là một hình thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Có nhiều loại tem nhãn phổ biến như tem nhãn decal giấy và tem nhãn […]

 • Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ nhất

  So với các loại hình quảng cáo trên truyền hình hay đặt những tấm poster, áp-phích kích cỡ lớn có thể tốn đến hàng chục triệu đồng thì việc sử dụng in tờ rơi HCM sẽ chỉ hao hụt một lượng chi phí rất nhỏ, có khi chỉ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng […]

 • Chất liệu in decal theo yêu cầu làm sticker

  Tem decal được ứng dụng rộng rãi sử dụng hầu hết trên các sản phẩm hàng hóa. Nắm bắt được nhu cầu in tem nhãn của đại đa số doanh nghiệp hiện nay, Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal theo yêu cầu đảm bảo UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH […]