In pp standee cán formex thuận lợi cho việc trưng bày và quảng cáo sản phẩm

Một trong những cách quảng cáo hiện đại đang được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng để quảng cáo sản phẩm của mình một cách trực quan nhất đến với khách hàng tiềm năng của mình đó là in pp bồi formex và cắt bế thành hình vật thể, sản phẩm được thiết kế in ấn đẹp bồi lên formex tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn loại dày từ 2mm đến 2cm để quảng cáo cho phù hợp sau đó được gia công cắt bo theo hình bên trong.Với tính độc đáo trong công việc, giá thành lại rẻ và tiện dụng nên in pp standee cán formex thuận lợi cho việc trưng bày và quảng cáo sản phẩm hiệu quả. Sản phẩm này thông dụng nên được dùng rộng rãi tại các hội chợ, công ty, của hàng, đại lý,…như hình nhân, logo, bảng tên, bảng thông tin. 

Hình thức quảng cáo này không chỉ mang lại sự mới mẻ độc đáo có độ thẩm mỹ cao, được nhiều người chú ý mà còn tạo một bức tranh khung hình khiến cho người xem thấy thích thú và ấn tượng hơn. 

Công ty Kiến An Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là in pp bồi formex công ty luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu của khách như thế mới phục vụ quý khách hàng thật tốt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in pp cán formex chất lượng cao, file in rõ nét, màu sắc tươi đẹp với mức giá cạnh tranh. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan