Một chiếc card visit dù nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều nội dung bên trong nó bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến ngành nghề

Thực tế đã chứng minh, ngày nay card visit càng có một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, nó trở thành một công cụ tiếp thị có giá trị trong bộ phận nhận diện thương hiệu của mỗi công ty. Một chiếc card visit dù nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều nội dung bên trong nó bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh của công ty, doanh nghiệp của bạn. Nó như giúp tiếp thị và quảng bá hình ảnh của công ty bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

– Chất liệu dùng để in card visit: Giấy Coucher 300gsm. Đặc biệt khách với một số công ty làm các chất liệu giấy đặc biệt hơn như các loại giấy conqueror, spring leaf, ECONO, nhựa hữu cơ PVC, PE…
– Kích thước chuẩn của In card visit nhanh: Phổ biến  là 9 x 5,5 cm hoặc 9 x 5 cm, theo thiết kế có thể để dọc hoặc ngang tùy khách hàng.
– In offset nhiều màu công nghệ cao, đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, tráng kim, in card nổi, in card UV cục bộ.
– Gia công card visit: Thông thường name card được cán mờ 2 mặt, cán UV toàn phần, cắt xén thành phẩm. Ngoài ra còn có gia công bế góc, bế theo khuôn, dập nổi, khắc chìm logo.
– Lựa chọn phần mềm thiết kế card visit: Một số phần mền chuyên dùng dành cho thiết kế card vist gồm Adobe Photoshop hoặc Adobe InDesign, nếu không bạn cũng có thể  thử dùng Microsoft Word, Microsoft PowerPoint hoặc Microsoft Publisher, Corel, AI….

Kiến AN Phát – Địa chỉ chuyên dịch vụ in card visit nhanh chất lượng cao và cam kết
– Giao hàng đúng hẹn
– Giá tốt nhất tphcm
– Chất lượng in sắc nét
– Thiết kế miễn phí và giao hàng miễn phí
– Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực In Ấn. Chất lượng in hàng đầu
– Thiết kế sáng tạo
– Đáp ứng tất cả những yêu cao nhất của khách hàng. Đội Ngũ Thiết Kế được đào tạo bài bản. Thiết kế Thẩm mỹ, thông minh và đẳng cấp.

Bài viết liên quan