Thiết kế băng rôn độc đáo với tính độc quyền cao

Ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như các cơ sở kinh doanh khác phát triển nên việc đầu tư vào làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng tăng. Do đó, dịch vụ phát triển bảng quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó Kiến An Phát là công ty có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quảng cáo nói chung và làm bảng hiệu quảng cáo nói riêng.

Các chất liệu in băng rôn quảng cáo phổ biến bao gồm chất liệu bạt Hiflex, chất liệu bạt PP, chất liệu vải Canvas… Dịch vụ in băng rôn tại Kiến An Phát được làm ra đều chứa đựng một giá trị cốt lõi riêng. Sản phẩm có màu sắc nổi bật , bền màu, sắc nét, trung thực và có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Chúng tôi có nhận thiết kế băng rôn độc đáo với tính độc quyền cao. Sản phẩm được bảo hành nếu có sai sót, lỗi kỹ thuật. Sản phẩm được sử dụng linh hoạt, thích hợp với mọi địa điểm. Dễ dàng để bảo quản, tháo rời cũng như vận chuyển đến nơi khác…

Kiến An Phát là một trong những công ty hàng đầu về quảng cáo. Có thể kể đến một vài dịch vụ mà công ty này đem đến cho khách hàng bao gồm in băng rôn quảng cáo giá rẻ, pano, standee, lightbox, led, in decal, Uv, PP… tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

Công ty in ấn chúng tôi mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và hoạt động theo nguyên tắc tôn trọng lợi ích của khách hàng cũng như đảm bảo lợi ích của công ty.

Bài viết liên quan