In PP khổ lớn là nhu cầu in vượt quá khổ in thông thường của PP

In PP là loại vật liệu được sử dụng ưa chuộng trên thị trường hiện nay, Người ta thường sử dụng PP để in Poster, Standee, lịch, tranh ảnh để trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà.. Khổ in PP thông thường có 4 khổ:
Khổ 1: 0.914m x 50m
Khổ 2: 1.07m x 50m
Khổ 3: 1.27m x 50m
Khổ 4: 1.52m x 50m

Tùy vào mục đích sử dụng có thể chia ra nhiều loại khác nhau như:

In PP trong nhà sử dụng mực nước để in và thường được dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường, in Poster quảng cáo, in tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm.

in pp quận 1 ngoài trời sử dụng mực dầu để in và thường được dùng cho những poster quảng cáo, những sự kiện diễn ra với thời gian dài, chất liệu giấy in và mực in phải thách thức được thời gian.

In PP cán format thực chất phải gọi là in PP bồi formex là hình thức in PP thông thường, nhưng sau khi in, người ta bồi sản phẩm in lên một tấm format có độ dày từ 3 – 5mm để tăng độ bền cho hình ảnh.

In PP cán bóng, cán mờ
Sau khi in PP sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ, từ đó có khái niệm in PP cán bóng, in PP cán mờ. In PP cán bóng được sử dụng nhiều trong poster, standee quảng cáo còn in PP cán mờ được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị, văn phòng làm việc.

 

In PP khổ lớn là nhu cầu in vượt quá khổ in thông thường của PP. Trong trường hợp này người ta sẽ dùng phương phát cắt file in rồi dán nối lại.

Đến với dịch vụ in pp tại Kiến An Phát, quý khách sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn những chất liệu và phương pháp in ấn phù hợp với yêu cầu của mình. Chỉ cần trình bày ý tưởng, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để có được mẫu thiết kế hoàn chỉnh từ hình ảnh đến màu sắc. Mọi chuyện còn lại hãy để đội ngũ kĩ thuật viên và hệ thống máy in hiện đại của chúng tôi giúp bạn, bạn sẽ nhận được bản in hoàn hảo và ưng ý chỉ trong thời gian nhanh nhất.

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp

Dự án bất động sản